Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói Tại TPHCM và Hà Nội

Sổ hồng là tên gọi do những người dùng đặt ra dựa trên màu sắc của loại giấy tờ, đất đai, nhà cửa. Do một số vấn đề cá nhân mà rất nhiều người mong muốn có được sổ hồng.

Tuy nhiên việc đi xin giấy tờ này vô cùng khó khăn, thậm chí bỏ ra nhiều thời gian và công sức cũng chưa chắc có được. Vậy nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm sổ hồng trọn gói là phương án hoàn hảo nhất. Cùng chúng tôi khám phá dịch vụ này thông qua bài viết sau đây nhé!

Khi nào nên sử dụng dịch vụ làm sổ hồng trọn gói? 

Hiện nay, dịch vụ làm sổ hồng trọn gói được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên trên thực tế thì khi nào mới nên dùng dịch vụ này? Cụ thể trong một số trường hợp như sau: 

  • Bạn cần làm sổ hồng mới vì sổ hồng cũ đã cầm ở ngân hàng.
  • Bạn cần có gấp sổ hồng đứng tên chính chủ là mình nhưng chưa có tài sản nhà đất. 

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói Tại TPHCM và Hà Nội

  • Bạn cần gấp làm sổ hồng gấp để có thể vay vốn ở ngân hàng. 
  • Bạn cần có sổ hồng để có thể chứng minh được tài chính nhằm đi du học hay xuất khẩu lao động.
  • Bạn đã tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức và chi phí làm sổ hồng nhưng không được. 

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói sẽ giúp bạn có ngay sổ hồng như ý. Nhất là những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng. Làm sổ hồng trên phôi thật nên chắc chắn thành phẩm đến tay bạn sẽ vô cùng hoàn hảo. 

Giới thiệu chung về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói

Hiện nay để đáp ứng có sổ hồng nhanh chóng của người dân mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm sổ hồng trọn gói ra đời. Để làm được giấy tờ nhà đất giả thì trước tiên phải có phôi sổ hồng.

Tức là những phôi gốc không được in sẵn và hoàn toàn chưa có dấu. Ngoài việc thiết kế thì chất lượng in ấn ngày nay đang càng được cải thiện nên chất lượng in không cần phải lo lắng. 

Quan trọng là phải tính đến phôi để làm sổ phải là phôi tốt nhất. Các phôi sổ hồng giả được làm bằng phương pháp scan từ những mẫu sổ gốc.

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói Tại TPHCM và Hà Nội

Sau đó tiến hành dùng phần mềm vi tính xử lý các chi tiết, hoa văn, nội dung trên văn bằng sao cho sắc nét. Kế đến đặt lệnh trên máy tính kết nối với máy in màu tự động để in ra phôi bằng phôi sổ giả trên bìa cứng. 

Sau đó người thợ thực hiện sẽ đánh máy thông tin cá nhân của khách hàng rồi in vào phôi. Kết hợp dùng con dấu chữ ký giả, dấu tròn giả đóng trực tiếp lên giấy tờ sổ hồng giả.

Đây là công việc cần đến sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất thì chỉ có trungtamsohong.com. 

Cam kết của trungtamsohong.com đối với khách hàng như thế nào? 

trungtamsohong.com là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sổ hồng giả nói chung và tất cả các loại giấy tờ giả nói riêng.

Chính vì thế, dịch vụ làm sổ hồng trọn gói của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng. Bởi cam kết của trungtamsohong.com đối với khách hàng

Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ giả nói chung và sổ hồng nói riêng. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ làm sổ hồng trọn gói mà chúng tôi mang lại cho bạn. 

Bảo mật

Mọi thông tin cá nhân liên quan đến bạn, chúng tôi chỉ lưu giữ cho đến khi giao hàng xong. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ sẽ xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến bạn. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng luôn an toàn tuyệt đối. 

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói Tại TPHCM và Hà Nội

Nhanh chóng

Thời gian trả hàng vô cùng nhanh gọn, giao dịch kín đáo và đặc biệt an toàn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể trả hàng từ 1 đến 3 ngày. Điều này nhằm mục đích đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

Quy trình làm sổ hồng trọn gói tại trungtamsohong.com

Để đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng hoàn hảo nhất, chúng tôi áp dụng quy trình làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp. Đặc biệt nhất chính là độ chính xác cũng như phối hợp nhịp nhàng giữa các nhân viên với nhau. Cụ thể quy trình thực hiện như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Tại đây bạn sẽ được cung cấp thông tin cũng như tư vấn về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói mà mình cần. 

Bước 2: Lấy thông tin cần thiết từ khách hàng

Khi lựa chọn dịch vụ tại chúng tôi, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết cũng như giấy tờ dùng cho việc làm ra một chiếc sổ hồng giả như thật. Nhờ thế bạn sẽ có sổ hồng giả mà không có các cách kiểm tra để biết được. 

Dịch vụ làm sổ hồng trọn gói Tại TPHCM và Hà Nội

Bước 3: Tiến hành làm sổ hồng giả

Sau khi đã có những thông tin cần thiết và đảm bảo quá trình làm việc thì chúng tôi sẽ tiến hành làm sổ hồng giả theo yêu cầu khách hàng. Sổ sẽ được làm trong thời gian ngắn nhất và bàn giao đến tận tay khách hàng.

Như vậy, qua bài viết trên đây trungtamsohong.com đã chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ làm sổ hồng trọn gói. Cũng như giúp bạn khám phá địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Nếu đang có nhu cầu muốn làm giấy tờ giả bạn đừng quên ghé thăm trungtamsohong.com nhé!

Call Now Button0921395131